Công đoàn ngành Y Tế tỉnh BR-VT: sáng tạo, linh hoạt trong triển khai các hoạt động
Ngày 11/01/2022, Công đoàn ngành Y tế tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (CĐN) tổ chức Hội nghị tổng kết Phong trào công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ), công tác công đoàn năm 2021 và triển khai chương trình công tác trọng tâm năm 2022.
 Năm 2021, dịch bệnh COVID -19 diễn biến phức tạp nhưng CĐN đã sáng tạo trong hoạt động, linh hoạt tổ chức các hoạt động phong trào phù hợp với tình hình dịch bệnh, tạo điều kiện để nhiều CĐCS tham gia các hoạt động phong trào dù phần lớn đoàn viên phải trực tiếp tham gia chống dịch.
 Tết Nguyên đán Tân Sửu, CĐN tổ chức thăm hỏi và chúc tết 8 đơn vị tham gia trực tiếp hoạt động giám sát, cách ly điều trị Covid-19 với tổng số tiền 65 triệu đồng; tặng quà các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 125 triệu đồng; thăm tặng quà cho 26 đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo với tổng số tiền là 47 triệu đồng; phối hợp cùng Liên đoàn Lao động tỉnh (LĐLĐ) nghiệm thu, bàn giao 02 Mái ấm Công đoàn cho 02 đoàn viên thuộc CĐCS Bệnh viện Bà Rịa; các CĐCS đã tham gia đóng góp, ủng hộ các nguồn quỹ với tổng số tiền 810.358.256 đồng; trợ cấp khó khăn cho 86 công đoàn viên, trong đó 20 công đoàn viên khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèò đề xuất LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 1 triệu/suất...
 Trong năm qua, CĐN đạt được nhiều thành tích trong phong trào thi đua, cụ thể: Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Cờ thi đua cho tập thể CĐCS BVBR vì thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2021; tặng Bằng khen cho tập thể CĐCS TTYT TP Vũng Tàu vì thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2021;
 Công đoàn Y tế Việt Nam tặng Bằng khen cho 04 cá nhân (ông Nguyễn Trí – Phó TP. Nghiệp vụ SYT; ông Nguyễn Anh Quan – PGĐ CDC; ông Dương Văn Muôn – GĐ TTYT huyện Long Điền và bà Trần Thị Lê Hà – TK Kiểm soát nhiễm khuẩn BV Vũng Tàu) vì thành tích xuất sắc trong phòng, chống dịch COVID-19 năm 2021.
 Chương trình “75 ngàn sáng kiến, vượt khó, phát triển” do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động, CĐN có 8 sáng kiến được đăng nhập vào hệ thống gồm: 5 sáng kiến của BV Mắt; 02 sáng kiến của BV Y học cổ truyền và 01 sáng kiến của BV Bà Rịa; 01 cá nhân (ông Nguyễn Viết Giáp – GĐ BV Mắt) được LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen vì thành tích xuất sắc trong Chương trình.
 Trong dịp Kỷ niệm 30 năm Thành lập Tỉnh, Thành lập LĐLĐ tỉnh, CĐN có 02 tập thể (BV Mắt, BV Bà Rịa) và 03 cá nhân (ông Lê Minh Hiếu – BV Bà Rịa, bà Phạm Thị Thu Hiền – TTYT TP. Vũng Tàu; ông Nguyễn Quang Trực – TTYT huyện Xuyên Mộc) vinh dự được nhận Bằng khen của LĐLĐ tỉnh.
 Bên cạnh đó, LĐLĐ tỉnh tặng Cờ cho tập thể BV Bà Rịa và Bằng khen cho 03 tập thể (BV Mắt, Sở Y tế, TTYT Xuyên Mộc) và 11 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2021.
 Cũng trong dịp này, CĐN tặng Giấy khen cho 13 tập thể CĐCS và 46 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021...
 CDC BR-VT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 306
  • Trong tuần: 3,576
  • Tất cả: 135,207

                          TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH BÀ RỊA-VŨNG TÀU

 Cơ quan chủ quản: Sở Y Tế Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

 Địa chỉ: 19 Phạm Ngọc Thạch, Phường Phước Hưng, Tp. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: 0254 3731 280      Email: cdcbrvt@gmail.com

 Ghi rõ nguồn http://brvtcdc.vn khi sử dụng thông tin trên Cổng thông tin này